Cám Dừa

Cám dừa
Cám dừa là sản phẩm phụ trong quá trình sản xuất dầu dừa được ép từ cơm dừa nạo sấy hoặc da của cơm dừa. Các loại này sau khi ép hoặc chiết xuất dầu và phần bã còn lại được gọi là cám dừa. Cám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng protein giúp dễ tiêu hóa rất có giá trị, giàu năng lượng được bắt nguồn từ dầu, hàm lượng chất xơ tương đối cao và không có carbohydrate. Cám dừa là một sản phẩm rất an toàn dùng để nuôi các loài gia súc, gia cầm, thủy cầm.
Đặc điểm kỹ thuật
  • Protein : tối thiểu 13%
  • Chất béo : tối thiểu 13%
  • Tro : 3%
  • Hàm lượng chất xơ : 4 - 5%.


Đóng gói 

  • 25 kg / bao
  • 50 kg / bao

0 nhận xét: