Cơm dừa nạo sấy
Cơm dừa nạo sấy – Hạt mịn | ||
Thành phần | 100% cơm dừa tự nhiên | |
Loại hạt | Mịn | |
Màu sắc | Màu trắng tự nhiên | |
Mùi | Hương dừa đặc trưng | |
Hương vị | Ngọt nhẹ | |
Thành phần dầu | Tối thiểu 63 % | |
Độ ẩm | Tối đa 3 % | |
FFA | Tối đa 0.3 % | |
E.Coli | Âm tính | |
Salmonella | Âm tính |
Cơm dừa nạo sấy – Hạt trung | ||
Thành phần | 100% cơm dừa tự nhiên | |
Loại hạt | Trung | |
Màu sắc | Màu trắng tự nhiên | |
Mùi | Hương dừa đặc trưng | |
Hương vị | Ngọt nhẹ | |
Thành phần dầu | Tối thiểu 63 % | |
Độ ẩm | Tối đa 3 % | |
FFA | Tối đa 0.3 % | |
E.Coli | Âm tính | |
Salmonella | Âm tính |
Cơm dừa nạo sấy – Hạt thô | ||
Thành phần | 100% cơm dừa tự nhiên | |
Loại hạt | Thô | |
Màu sắc | Màu trắng tự nhiên | |
Mùi | Hương dừa đặc trưng | |
Hương vị | Ngọt nhẹ | |
Thành phần dầu | Tối thiểu 63 % | |
Độ ẩm | Tối đa 3 % | |
FFA | Tối đa 0.3 % | |
E.Coli | Âm tính | |
Salmonella | Âm tính |
0 nhận xét: